Lý do ra đời

"Sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của con người. Nhận thức được điều này, rất nhiều người tiêu dùng đã ý thức và bắt đầu quan tâm đến việc bổ sung dinh dưỡng cho bản thân và gia đình trong đó có mình.

Tuy nhiên, thật đau đầu khi lựa chọn thương hiệu uy tín trên thị trường vì hàng hoá giá nào cũng có mà không biết chất lượng như thế nào. Trong công cuộc tìm kiếm nguồn hạt bổ sung dinh dưỡng chất lượng cho gia đình. Mình đã gặp phải muôn vàn khó khăn vì mua phải hàng kém chất lượng.

Chính vì vậy, mình cho ra đời Davinut- thương hiệu cam kết chất lượng đến tay người dùng."

- Founder Davinut

Davinut tự hào vì

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm về các loại hạt dinh dưỡng. Bằng công thức riêng, trong quá trình sơ chế giảm thấp nhất việc mất chất dinh dưỡng trong hạt.

Đội ngũ đóng gói chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 5 năm chuyên lựa chọn, phân loại đóng gói hàng nông sản. Đội ngũ nhân công tại Davinut đảm bảo hạt sâu mọt, hư hỏng luôn nhỏ hơn tỉ lệ 2%.

Sản phẩm luôn mới

Davinut luôn có kế hoạch sản xuất vừa đủ và liên tục tránh tồn kho cao. Nhằm đảm bảo sản phẩm luôn giòn, béo, bùi, thơm ngon khi đến tay khách hàng.

Không chứa chất bảo quản

Chúng tôi biết rằng chất bảo quản là "kẻ thù thầm lặng của sức khoẻ". Vì vậy Davinut tuyệt đối không sử dụng chất này trong tất cả sản phẩm của mình.

0 +
Khách hàng
0 +
Đơn hàng đã bán
0 +
Sản phẩm
0 +
Đại lý mới